ANHLEVAN.WEBS

FORUMS

Post Reply
Forum Home > General Discussion Class 12 > Luyen de nhu the nao cho hieu qua ???

ngần quách thị
Member
Posts: 11

Luyện đề như thế nào?

 

Luyện đề là một bước không thể thiếu trong kế hoạch ôn thi THPTQG. Tuy nhiên để luyện đề hiệu quả cũng cần tuân thủ những nguyên tắc nhấ định. Tiêu chí đầu tiên là phải chọn được đề chất lượng và phù hợp, bám sát cấu trúc đề thi của Bộ GD. Đừng luyện đề một cách lan man, chọn đề quá khó hay quá dễ.

 

Lưu ý thứ hai, các em nên luyện đề khi đã tích lũy kha khá kiến thức. Nếu như các em luyện đề thi quá sớm các em sẽ không thể đủ khả năng làm hết các câu hỏi trong đề thi. Khi bỏ quá nhiều câu hỏi trong làm đề sẽ gây nên chán nản.

 

Khi làm đề thi thử nhiều bạn có thói quen thấy câu dễ là bỏ qua, đây là một thói quen không tốt. Các em nên làm hết toàn bộ đề thi để có thể căn thời gian làm bài và phân phối thời gian cho câu dễ và khó cho hợp lý. Hơn nữa việc làm các câu dễ sẽ rèn cho các em tính cẩn thận, tránh bị mất điểm một cách đáng tiếc.

 

Khi đã quyết định luyện tập với đề thi thử thì hay coi đó như thi thật, hãy bấm thời gian và nghiêm túc làm bài. Các em không nên phụ thuộc vào sách vở sẽ gây bị động. Hãy tạo cho mình thói quen tư duy và vận động não bộ khi gặp những câu khó, câu không nắm chắc kiến thức.

 

Nên nhớ rằng, sau mỗi lần luyện đề hãy tổng kết lại xem mình mạnh ở phần nào, yếu ở phần nào, cái gì được cái gì chưa để có thể đưa ra hướng cải thiện và bổ sung kiến thức. Như vậy, luyện đề mới thực sự hiệu quả.

--
March 22, 2017 at 4:17 AM Flag Quote & Reply

ngần quách thị
Member
Posts: 11

Ai cần các Bộ dề thi thử 2017 thì liên lạc qua mail: [email protected]

--
March 22, 2017 at 4:20 AM Flag Quote & Reply

Anhlevan
Site Owner
Posts: 15

ngần quách thị at March 22, 2017 at 4:20 AM

Ai cần các Bộ dề thi thử 2017 thì liên lạc qua mail: [email protected]

Ai cũng cần các Bộ dề thi thử 2017 , nếu có bạn cứ upload lên đây !

--


April 27, 2017 at 1:22 PM Flag Quote & Reply

You must login to post.

Facebook Like Button

Recent Videos

45 views - 0 comments
33 views - 0 comments
38 views - 0 comments
41 views - 0 comments

Vietnam Calendar

Number of visitors

Flag Counter